Tuấn Hưng mua siêu xe 15 tỷ, Duy Mạnh lại xoáy nghi vấn đồng nghiệp mượn xe mà ‘nổ quá đà’?

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh mẹ đứng bên siêu xe màu đỏ, với dòng chú thích: “Chào em. Em đẹp trai phết đấy. Mời em về với đội của anh”. Chiếc xe mới này của Tuấn Hưng trông khá giống chiếc Ferrari 488 GTB của Cường Đô La và có giả khoảng 15 tỷ đồng, nếu nộp cả phí rơi vào khoảng 16-17 tỷ.
nh Internet

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với độ chịu chơi của nam ca sĩ này. Không chỉ có niềm đam mê ca hát, anh và bà xã còn sở hữu nhiều xế khủng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Mercedes-Benz, Porsche Panamera Turbo, Range Rover, BMW X6.. Khá nhiều bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ khi sở hữu tài sản “chất” đến vậy.

Ảnh Internet

Trong khi đó, trong dòng bình luận trên trang cá nhân của mình, khi được hỏi về việc Tuấn Hưng mua siêu xe, ca sĩ Duy Mạnh nói: “Mày có thấy cái giấy tờ đăng ký xe tên chính chủ không!? Mà biết là mua? Chú mới mua con này cũng có hoá đơn cửa hàng đó”.

Duy Mạnh cho rằng, chưa nhìn thấy đăng ký xe chính chủ thì chưa khẳng định là mua?

Dân tình lại rộ tin đồn Tuấn Hưng chỉ mượn xe làm màu?

Chia sẻ này của ca sĩ Duy Mạnh nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều cư dân mạng. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” nói thêm: “Tôi có tiền cũng không mua xe đắt tiền, chỉ cần hơn 1 tỷ mua xe chở vợ con là đủ rồi”.

Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh trở nên căng thẳng từ khi nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” liên tục có những bình luận khá nặng nề về ca sĩ Tuấn Hưng. Bắt nguồn từ việc ca sĩ Tuấn Hưng Hưng chia sẻ một lời bóng gió, chỉ trích ám chỉ một người về lòng đố kỵ, và dân mạng cho rằng phải chăng đó là Duy Mạnh?

Sau đó, Tuấn Hưng đăng đàn “tố” Thu Phương sử dụng không xin phép ca khúc Nắm lấy tay anh do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác độc quyền cho anh.

Và tiếp đến, ca sĩ Duy Mạnh cũng bất ngờ đăng tải một trạng thái kèm theo đường dẫn ca khúc Hãy về đây bên anh do Tuấn Hưng thể hiện và bài này từng là hit từng đình đám của Duy Mạnh. Duy Mạnh không ngần ngại tố đàn em là người “ăn cháo đá bát”, dù trước đó anh liên tục giúp đỡ để có được vị trí và những ca khúc hay biểu diễn trên sân khấu.

Màn khẩu chiến trên Facebook của hai ca sĩ này gây xôn xao một thời gian dài và hiện tại, nhất cử nhất động của cả hai đều bị dân mạng thăm dò, so sánh.

Theo We25