Một mình nuôi con, chồng cũ không chu cấp tiền hay hỗ trợ gì, Lê Phương vẫn chi tiền học “khủng” cho bé Cà Pháo khiến ai cũng choáng ngợp

Lê Phương và chồng mới cưới đã cùng đưa con đến trường nhân dịp khai giảng.
Cũng giống như nhiều sao Việt khác, dù bận rộn nhưng Lê Phương vẫn dành thời gian về quê để đưa con trai Cà Pháo đến trường dự lễ khai giảng. Theo như hình ảnh mà nữ diễn viên chia sẻ thì cậu bé được mẹ cho theo học mẫu giáo tại một trường Quốc tế nổi tiếng ở Thành phố Trà Vinh.


Lê Phương và Trung Kiên đưa con trai đến trường đón chào một năm học mới.

Sau khi ly hôn, Lê Phương giành quyền nuôi con một mình và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan không chu cấp tiền hay hỗ trợ gì. Do đặc thù công việc ở Sài Gòn phải di chuyển liên tục nên Lê Phương để con cho ông bà ngoại ở quê tiện chăm sóc, cô gửi tiền đều đặn về cho bố mẹ và thỉnh thoảng về thăm Cà Pháo những lúc rảnh.

Được biết, Cà Pháo theo học tại trường Quốc tế với mức học phí rất “khủng”. Theo bảng giá của trường thì số tiền phải đóng cho học sinh mầm non nằm ở giá không dưới 30 triệu/năm. Ngoài ra các dịch vụ khác ở trường học với mức phí đều được tính tiền triệu. Số tiền mà Lê Phương phải chi trả cho con trai 5 tuổi đi học cao hơn nhiều so với những nơi học khác tại Trà Vinh.

Cách đây ít ngày, cô và ông xã còn đưa con trai đi du lịch trước khi bước vào năm học.


Sau hôn nhân tan vỡ, Lê Phương đã tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc mới là Trung Kiên. Cả hai vừa kết hôn và đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào. Được biết, mối quan hệ của Trung Kiên và Cà Pháo khá tốt, cậu bé cũng rất thân mật và luôn quấn quýt bên anh.
Theo webtinnhanh