Đêm tân hôn của Lê Phương và Trung Kiên diễn ra như thế nào?

Lê Phương bất ngờ chia sẻ về đêm tân hôn của mình với Trung Kiên trên trang cá nhân Facebook. Những dòng tâm sự của cô làm bạn bè và fan thích thú.

Đêm qua (8/8), sau khi làm lễ cưới với Trung Kiên tại quê nhà Trà Vinh, Lê Phương đã chia sẻ cảm xúc của mình về đêm tân hôn trên trang cá nhân Facebook: “Hãy mang cho em một tình yêu thật chân thành, thủy chung… Em chỉ cần như thế! Mỗi đêm, vai anh là chiếc gối ấm êm, dìu em vào bình yên, cho giấc ngủ em say!”.

Kèm theo đó, nữ diễn viên đăng hình ảnh ôm hôn đắm đuối chồng mới cưới.

Lê Phương và Trung Kiên

Tâm sự của cô dâu mới nhận được lời chúc mừng từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết: “Sau tất cả, chúc mừng em!”. H.L chúc cặp vợ chồng son sớm có con: “Cô chúc vợ chồng cháu thật hạnh phúc nhé. Sang năm mới 2018 sinh em bé xinh đẹp dễ thương giống cả bố lẫn mẹ lại càng xinh đẹp hơn. chúc vợ chồng cháu bình yên nhé”.

Hôm qua (8/8), lễ cưới của Lê Phương và Trung Kiên đã diễn ra với sự góp mặt của gia đình và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp là sao Việt nổi tiếng như ca sĩ Nam Cường, Bằng Cường, Sơn Ca, diễn viên Trung Dũng, Quốc Thái, Võ Minh Lâm, Ngân Khánh hanh Trúc, Dương Cẩm Lynh, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, MC Quỳnh Hoa, MC Phương Thảo…

Dàn sao Việt làm phù dâu phù rể trong đám cưới của Lê Phương và Trung Kiên. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Nhiều ca sĩ diễn viên làm phù rể cho phía Trung Kiên. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngân Khánh bay từ Singapore về Trà Vinh để tham dự đám cưới bạn

Ngày 16/8, đám cưới sẽ diễn ra tại quê nhà Trung Kiên – tỉnh Bình Thuận. Ngày 19/8, cặp đôi cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở TP.HCM

Theo Đời Sống Plus