Chà nát hàng cấm để rửa ô tô cho đại gia, em gái PG ngứa điên loạn vì xà phòng rẻ tiền cuối buổi làm việc!

Nhìn cảnh cô em rửa xe đã hốt rồi, vào xem ảnh Facebook mới thật sự choáng váng.

Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với những hình ảnh nóng bỏng của các mẫu nữ tại các sự kiện quảng cáo xe hơi. Thế nhưng thử tưởng tượng tại một cửa hàng rửa xe lại xuất hiện những cô nàng ăn mặc mát mẻ, phản ứng của bạn và người xung quanh sẽ như thế nào?

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh 1 cô gái trẻ ăn mặc kiệm vải rửa xe với những động tác nhạy cảm được đăng tải trên 1 trang tin Thái Lan nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người.

Cô gái ăn mặc kiệm vải tại cửa hàng rửa xe

Theo đó, cô nàng chỉ mặc mỗi chiếc áo ngực mỏng manh và chiếc quần hở bạo, “dùng cả cơ thể” uống éo để rửa xe. Đoạn clip được quay lại tại 1 cửa hàng rửa xe ô tô mới khai trương thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cô gái rửa xe với những động tác phản cảm trong sự hưởng ứng của cánh mày râu có mặt tại cửa hàng này.

Những hình ảnh này nhận về hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ của dân mạng, rất nhiều người lo ngại về sức khỏe sinh sản và an toàn đường tình dục cho cô gái này vì cô chẳng ngần ngại xoa cả xà phòng vào vùng kín để vùng vẫy cho thỏa lòng những người chứng kiến.

Trong khi nhiều người bình luận gay gắt về hình thức câu like cũng như thu hút sự chú ý của chủ bãi rửa xe thì không ít người tò mò xin tài khoản Facebook của nhân vật nữ trong đoạn clip để có dịp “mở mang tầm mắt”.

ảnh internet

Những động tác phản cảm của cô gái được đám đàn ông có mặt nhiệt tình hưởng ứng

Ngay sau đó, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook của cô gái. Qủa không khác với vẻ nóng bỏng trong đoạn clip, trên trang cá nhân của mình, cô gái thường xuyên đăng tải những hình ảnh khiến người nhìn “suýt rơi cả tròng mắt”. Cô nàng Mira Durongkachayanurak sở hữu vòng 1 siêu khủng và thường mặc những chiếc áo hở bạo khoe hết cỡ “điểm mạnh” của mình.

Vào trang cá nhân xem những hình ảnh này chắc anh em phải rơi cả tròng mắt mà nhìn

Cô nàng luôn ăn mặc kiệm vải nhất có thể để “khoe triệt để” vòng 1 căng tràn

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của cô gái này:

ảnh internet

Chỉ có thể dán mắt vào mà nhìn vì quá nóng bỏng

ảnh internet

Bộ quần áo nào cũng hở bạo

Sở hữu cơ thể nóng bỏng như vậy, cô nàng có tới hơn 85 nghìn lượt theo dõi trên Facebook cá nhân
Nguồn: Temteen

Theo Thethaovaxahoi.vn