Cãi lời bố mẹ lấy chồng cao 2m3, cô gái nghẹn ngào khi thấy con đầu lòng

Dù bị gia đình phản đối nhưng cô gái trẻ vẫn lấy người chồng cao nhất thế giới. Hạnh phúc càng được nhân lên khi cô đón đứa con đầu lòng.

Từng được mệnh danh là người cao nhất thế giới với 2,3m, ông Xishun càng khiến cho nhiều người kinh ngạc hơn khi sống cùng dưới một mái nhà với cô vợ kém mình 28 tuổi và thấp hơn 70cm. Những hình ảnh cuộc sống đời thường của cặp đôi thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.


Là vận động viên bóng rổ, ông Xi Shun được nhiều công ty mời làm gương mặt đại diện nhờ lợi thế của chiều cao. Dù vậy, phía gia đình nhà vợ đã kịch liệt phản đối khi hai người đến với nhau vì chênh lệch tuổi tác và chiều cao. Vợ Xishun đã bỏ qua sự can ngăn từ gia đình cũng như dư luận để kết hôn với Xishun.

Bằng tình yêu chân thành của mình, cặp đôi đũa lệch này đã có một cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên nhau. Sau vài năm chung sống, họ đã đón chào đứa con đầu lòng. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nụ cười như thiên thần chính là những gì mọi người nhìn thấy ở đứa con của cặp đôi.

ảnh :internet

Bao Xishun cho hay ông rất vui mừng vì cuối cùng cũng có con ở độ tuổi 57 và lại là con trai nối dõi tông đường. Ông hy vọng con mình cao đến 2m để có thể tham gia chơi bóng rổ.

Gương mặt đáng yêu của đứa con đầu lòng khiến Xi Shun và vợ nghẹn ngào.

ảnh :internet

Thủy Tiên (TH)