Biết chồng ngủ trưa dậy sẽ tót đi với bồ, vợ hòa thuốc ngủ vào bát canh của chồng

Gần 1 giờ chiều chồng Hà mới về đến nhà. Lúc này cô đã ôm con ngủ, cơm nước thì để sẵn ở bàn bếp cho chồng. Anh vào phòng thay quần áo thì bất ngờ có điện thoại, nghĩ vợ đã ôm con ngủ say nên anh thản nhiên nghe điện thoại:

– Anh mới về… Được rồi, ngủ dậy anh sẽ đi, anh sẽ báo số phòng với địa chỉ nhà nghỉ cho em sau nhé. Giờ đi ngay không được sợ vợ anh nó dậy sẽ sinh nghi.

Hà chết nghẹn cổ họng. Vậy là những gì người chị họ nói với Hà là hoàn toàn đúng. Vợ mới sinh con còn chồng cô thì có bồ nhí bên ngoài. Vậy mà hôm chị ấy kể nhìn thấy chồng Hà ôm 1 cô bé xinh xắn vào nhà nghỉ thì Hà lại một mực bênh anh ta nói chị ấy nhìn nhầm.

Chồng bước vào phòng vệ sinh Hà bật dậy vớ luôn gói thuốc trong hộc tủ lao xuống nhà bếp. Cô đã bỏ thuốc ngủ vào tô canh của chồng. Lúc đầu không tin chồng ngoại tình, nhưng giờ rõ ràng rồi thì Hà phải làm mọi chuyện cho ra nhẽ, cô không thể để gia đình mình tan vỡ thế này được.

Ngay khi chồng chìm sâu vào giấc ngủ Hà đã nhanh chóng dùng vân tay của anh để mở khóa điện thoại. 1 loạt tin nhắn mùi mẫn trước và sau những cuộc ân ái của chồng và nhân tình hiện ra khiến Hà suýt nữa thì ngất ngay tại chỗ.

Ảnh minh họa

Cô cố gắng giữ bình tĩnh, nhắn cho ả bồ 1 tin từ số điện thoại của chồng:

– Em đến nhà nghỉ K.T phòng 303 đợi anh, đúng 2 giờ anh có mặt ở đó nhé. Anh đăt sẵn phòng rồi.

– Ok anh, nhớ đúng giờ đấy. Từ hôm qua đến nay chưa được gặp nhau, em muốn lắm rồi.

Chỉ chờ có thế, Hà ôm vội đứa con mới 2 tháng đang ngủ sang nhà chị họ gần đó để gửi rồi nhờ chị ấy thuê giúp cho 2 người nữa. Đúng 2 giờ chiều Hà xuất hiện ở cửa phòng 303, căn phòng do chính cô gọi điện đặt và giả chồng hẹn ả bồ ở đây.

Hà gõ cửa, ả bồ của chồng chỉ quấn độc chiếc khăn tắm trên người bước ra mở cửa:

– Anh đúng giờ thế?? Vào đây đi em xong cả rồi.

– Anh ấy còn chưa ngủ dậy, chỉ có chị thôi em.

Ngay khi thấy Hà cùng 2 người phụ nữ nữa hùng hổ bước vào ả ta tái xanh mặt:

– Các chị vào đây làm gì, tôi có quen các chị đâu??

– Thì chính chị đặt phòng này cho chồng chị và em ngủ với nhau mà. Nhưng tiếc là anh ấy lại ngủ say quá mà em thì lại “muốn” lắm rồi nên chị đến trước. Em thích thì chị cho em giải tỏa…

– Chị đừng có nói lăng nhăng tôi và chị có quen biết gì nhau đâu. Tôi ở đây đợi chồng tôi mà.

– Chị được biết em với chồng em bỏ nhau hơn 1 năm rồi mà. Hiện tại em đang gọi chồng chị là chồng đấy, mà chị thì không bao giờ chấp nhận cái cảnh chung chồng như thế đâu em gái à.

– Chị có chồng mà không biết giữ, đến đây trách tôi làm gì. Có giỏi thì về mà dạy chồng giữ chồng đi, chứ rủ đông đến đây ức hiếp tôi tôi không sợ đâu. Tôi thách đấy.

Đến nước này thì Hà không giữ được bình tĩnh nữa rồi. 3 người quyết định lao vào cho ả 1 trận tơi bời. Túi muối ớt Hà mang đi với ý định chỉ là để dọa bồ của chồng thôi nhưng thấy thái độ láo quá cô nổi điên đè ả ra xát hết vào vùng kín:

– Tao để xem mày còn già mồm được nữa không, xem mày còn mang cái đồ công cộng của mày đi mồi chài được chồng người khác nữa không. Lúc này ả bồ mới khẩn thiết van nài nhưng tất cả đã quá muộn rồi. Ra khỏi nhà nghỉ Hà không quên nhắn lại: “Chị mà biết em gặp chồng chị 1 lần nữa thì cứ xác định không còn đường về nữa đâu nghe em. Giờ thì chị về xử lý tiếp chồng chị”.

Theo Thể thao xã hội