Bạn trai mới của Erik từng là “bồ” của Hoàng Ku?

Sau khi đăng tải hình ảnh nắm tay bạn trai mới. Mới đây cư dân mạng đã tìm ra thông tin của người yêu mới Erik.

Erik được khán giả biết đến sau ca khúc “Sau tất cả” khi đó anh còn hợp tác với công ty St 319. Sau vụ lùm xùm bị tố vô ơn với công ty chủ quản, Erik đã hoạt động riêng lẻ và trở lại đầy ngoạn mục với “Ghen” ca khúc kết hợp Min và do nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng sáng tác.

Nam ca sĩ sinh năm 1997 đã từng bước thay đổi hình ảnh trở nên sôi động, mạnh mẽ hơn. Thế nhưng đời tư của Erik luôn được quan tâm một cách quá đà. Người ta bắt đầu nghi ngờ về giới tính của Erik khi tin đồn yêu Sơn Ngọc Minh khi cả hai có động thái khá liên quan đến nhau. Từ những bức ảnh nắm tay giấu mặt cho đến đăng hình giống nhau. Đến tháng 5 năm nay lại dấy lên tin đồn Sơn Ngọc Minh và Erik chia tay khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Liệu rằng câu chuyện giữa hai người là như thế nào?

Mối tình Sơn Ngọc Minh- Erik từng gây xôn xao
Gần đây nhất tiếp tục có thông tin Sơn Ngọc Mình đã có người yêu mới và Erik cũng đăng tải hình ảnh nắm tay thân thiết với người khác. Qua tìm hiểu bạn trai mới của Erik đã được lộ diện. Người này có nick name là Huy Kej, có khiếu về ăn mặc khi là chủ shop thời trang. Vẻ ngoài khá vạm vỡ, là mẫu người lí tưởng cho các “tiểu mỹ thụ”.

Đặc biệt Huy Kej còn là người tình cũ của Sty list Hoàng Ku. Trong năm 2008-2009 cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau và chính Hoàng Ku là người dẫn Huy Kej sang Trung Quốc lấy mẫu về bán.

Erik đăng tải hình ảnh thân mật bên bạn trai mới?

Chân dung người yêu mới của Erik

Anh chàng khá mát mẻ
Thông tin Erik có bạn trai mới từng là tình cũ của Hoàng Ku khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng cả Erik và Sơn Ngọc Minh đều có tình mới thì chẳng có lí do để oán trách hay giận hờn nhau thêm nữa.
Theo gioitreviet